buy topamax TRƯỜNG ĐẠI HỌC ŁAZARSKI

follow link

http://backpack.wine/grapes/ I.
A. Chi phí học hệ tốt nghiệp 2 bằng một lúc (sinh viên sẽ có 2 bằng tốt nghiệp): Bằng Đại Học Łazarski + bằng Đại học Coventry (trường đại học bên Anh quốc hợp tác cùng với Łazarski)
+ buy viagra com lệ phí đăng ký 200 EUR (không trả lại)


BA in International Relations and European Studies(bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế và Châu Âu học) 1800 EUR/ một học kỳ.


BA in Business Economics (bằng Cử nhân Kinh tế Kin doanh) 1800 EUR/ một học kỳ


MA in International Relations (bằng Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế) 1800 EUR/ một học kỳ


MSc in International Business Economics (Bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế Kin doanh) 1800 EUR/ một học kỳ


B. Chi phí học hệ tốt nghiệp 1 bằng Đại học Łazarski
+ lệ phí đăng ký 200 EUR (không trả lại)


BA in International Relations and European Studies (bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế và Châu Âu học) 1440 EUR/ một học kỳ


BA in Business Economics (bằng Cử nhân Kinh tế Kin doanh) 1440 EUR/ một học kỳ


MA in International Relations (bằng Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế) 1440 EUR/ một học kỳ


MSc in International Business Economics (Bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế Kin doanh) 1440 EUR/ một học kỳ


II Các bước đăng ký học và xin visa:
1. Chọn 1 trong những khóa học nêu trên
2. Công ty tư vấn du học hỗ trợ đăng ký khóa học trên sản điện tử của trường Łazarski
3. Công ty tư vấn du học nộp phí học (1học kỳ hoặc 1 năm), đăng ký nơi ở ký túc xá cho sinh viên mới.
4. Sau khi đăng ký online và nộp phí, Đại học Łazarski duyệt giấy tờ và cấp đủ giấy tờ của trường để xin visa (giấy mời, chững nhận học phí, cam đoan nhận sinh viên mới của trường). Nếu như không chấp nhận đơn nộp, trường đại học sẽ hoàn lại phí học.
5. Giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký du học:
– Chứng nhận tiếng Anh (TOEFL 87+, IELTS 5,5, FCE-A,B,C) – nhằm chứng minh trình độ tiếng anh cấp B2 hoặc trên.
– Copy hộ chiếu (trang có họ tên và hạn hộ chiếu)
– scan bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
– scan bằng tốt nghiệp trung học phổ thông dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan
– scan bằng Cử nhân (nếu nộp đơn học Thạc sĩ)
– scan bằng Cử nhân (nếu nộp đơn học Thạc sĩ) dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan
– scan bản điểm các môn học trường trung học phổ thông -điểm thi kỳ tốt nghiệp
– scan bản điểm các môn học trường trung học phổ thông -điểm thi kỳ tốt nghiệp dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan
– scan bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có hợp pháp hóa (dấu của lãnh sự quán DSQ Ba Lan tại Viet Nam) hoặc Apostille – chứng nhận chữ ký phiên dịch công chứng.
– scan chúng nhận của Bộ giáo dục rằng bằng trung học phổ thông cho phép học cấp cao hơn – dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Balan
– giấy chứng nhận đã trả phí học

* nếu sinh viên không có bằng chứng minh tiếng An câp B2, cần phải thi test tiếng Anh tại trường vào tháng 9
* Sinh viên không đạt được điểm tối thiểu tiếng Anh B2 sẽ được cử học khóa tiếng Anh. Học phí khóa học chọn sẽ được chuyển sang học tiếng Anh (không trả lại tiền)
* Sinh viên đạt điểm dưới B2 ở mức độ:
> A0 – A1 – cần phải học tiếng Anh 1 năm
> B1 -B1 – cần phải học tiếng Anh 1 học kỳ
> B1+ – cần phải học tiếng Anh 2 tháng/1 tháng

* khóa học 1 năm chuẩn bị tiếng Ba Lan cho sinh viên nộp đơn xin học chương trình bằng tiếng Ba Lan B1+
– số giờ học: 560/ 28 tuần
– cấp độ: A0/A1/A2/B1/B1+
– khai giảng: 15.10.2018
– phí học: 2400 EUR + 100 EUR (phí hành chính)
– số người tối thiểu mở lớp: 8 người
**********************************************************************************

Trả lời